Mockup mô hình sản phẩm- standee mô hình sản phẩm giá rẻ

Mockup mô hình sản phẩm- standee mô hình sản phẩm giá rẻ

"Tên sản phẩm: Standee mô hình người
Kíc thước: Cao 1,7m
Quy cách kỹ thuật:
+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm
+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm mạ kẽm chống gỉ sét 
+Khung xương chịu lực chắc chắn
+Phần hình ảnh: gia công cắt bế định hình theo bản vẽ kỹ thuật
+Chân sắt: đế sắt đặc dày 3mm đường kính 30cm nặng 4kg,
  Phần thân và chân tháo rời tiện di chuyển
 

4357 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

 

Standee môhình mockup sản phẩm hiện nay khá cần thiết và luôn tạo cho người xem cảm thấy ấn tượng và thân thiện với sản phẩm bởi sự thiết thực, ấn tượng và dễ hình dung. Standee môhình mockup sản phẩm được thiết kế sắc sảo sẽ tạo cho người xem sự háo hức muốn trải nghiệm với một sản phẩm thật.
Công ty Thiên Phúc chuyên sản xuất, thiết kế Standee môhình mockup sản phẩmtrên các chất liệu poly, foam, composie phục vụ cho các sự kiện, quảng cáo, trang trí. Đặt biệt Thiên Phúc chúng tôi nhận làm theo yêu cầu, phối cảnh, ý tưởng, thiết kế của quý khách. Thiên Phúc trực tiếp sản xuất và thi công với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ thợ lành nghề, nhân viên chuyên nghiệp.
 
 
 
 
 
 
Thiên Phúc luôn cho ra các mô hình hoàn hảo và bắt mắt, phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu của khách hàng, với độ chi tiết sắc sảo và tinh tế nhất. Với chúng tôi, một Standee môhình mockup sản phẩm đẹp, chất lượng sẽ góp phần tạo nên sự thành công trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó sự tỉ mỉ, trách nhiệm và sáng tạo luôn được Thiên Phúc cam kết với khách hàng.

 

Với dịch vụ tốt cùng cam kết và mức giá cạnh tranh mang lại, hiện tại, Thiên Phúc chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn tiêu dùng và bán lẻ trong và ngoài khu vực TP.HCM. Khách hàng có nhu cầu sử dụng Standee môhình mockup sản phẩmđể phục vụ cho chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp mình vui lòng liên hệ với Thiên Phúc chúng tôi. Sự thành công của bạn sẽ là bàn đạp tạo nên thương hiệu Thiên Phúc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.