Làm bảng hiệu giá tẻ tại HCM

Làm bảng hiệu giá tẻ tại HCM

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Bảng hiệu quảng cáo vật phẩm quảng bá thương hiệu quan trọng

Bảng hiệu quảng cáo vật (biển bạt hiflex )hay còn có những cách gọi khác như biển đơn, biển pano hoặc billboard (với những biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn).

bang hieu quang cao gia re

Tầm quan trong của bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo một trong những loại bảng quảng cáo quan trọng và phổ biến bậc nhất. Loại bảng này vừa đáp ứng được những giá trị mỹ quan và hiệu quả quảng cáo, vừa có giá thành không cao, thiết kế và thi công Bảng hiệu quảng cáo không phức tạp trong thời gian ngắn, qua đó đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu quảng cáo lớn nhỏ dù của một hiệu tạp hóa, một quán trà đá vỉa hè hay thậm chí là những công ty toàn cầu.
 

 

san xuat bang hieu quang cao gia re

 

 

Bảng hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu gì

Bảng hiệu quảng cáo có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Tùy vào kích cỡ của bảng hiệu quảng cáo, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Những bảng hiệu quảng cáo tấm lớn sử dụng khung sắt hộp từ 25x25mm trở lên và loại bạt hiflex dày.Về kết cấu nó cũng giống bảng hộp đèn quảng cáo

 

Khi nào thì bạn nên làm bảng hiệu quảng cáo ,biển bạt hiflex??

Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm bảng hiệu quảng cáo. Với những ưu điểm kể trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ của mình. Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào bạn cũng đều có thể lựa chọn bảng hiệu quảng cáo biển bạt hiflex.
 
bang hieu quang cao dep gia re
 

Tại sao khách hàng nên làm bảng hiệu quảng cáo, biển bạt hiflex tại Thiên Phúc

Bởi khi đó quý khách sẽ làm việc với một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, quý khách sẽ được hưởng mọi chính sách và dịch vụ tuyệt vời của Thiên Phúc. Chúng tôi đã lựa chọn những nhân viên dịch vụ, những người thợ lắp đặt và những thiết kế viên tuyệt vời để luôn khiến khách hàng có thể hài lòng. Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết quý khách sẽ không lo trễ tiến độ cho 1 chiến dịch marketing hay kinh doanh nào
thi cong bang hieu quang cao dep gia re

Khách hàng có nhu cầu sản xuất bảng hiệu quảng cáo vui lòng liên với chúng tôi!