Giá standee 2 mặt quảng cáo bán cà phê ở Vĩnh Long

Giá standee 2 mặt quảng cáo bán cà phê ở Vĩnh Long

Standee 2 mặt là công cụ marketing để quảng cáo bán hàng hiệu quả đặc biệt là những quán cà phê. Không cần tốn quá nhiều công sức chỉ cần 1 chiếc standee đẹp mắt, thú vị là đã đủ sức truyền tải những gì mà bạn muốn quảng cáo qua chiếc standee 2 mặt đó. Có thể nói đây là hình thức marketing hiệu quả nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

471 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Standee 2 mặt là công cụ marketing để quảng cáo bán hàng hiệu quả đặc biệt là những quán cà phê. Không cần tốn quá nhiều công sức chỉ cần 1 chiếc standee đẹp mắt, thú vị là đã đủ sức truyền tải những gì mà bạn muốn quảng cáo qua chiếc standee 2 mặt quảng cáo bán cà phê đó. Có thể nói đây là hình thức marketing hiệu quả nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Cần mua standee 2 mặt quảng cáo bán cà phê? Hãy đến với công ty Thiên Phúc – công ty chuyên cung cấp các vật phẩm quảng cáo giá thành rẻ nhất thị trường do được đóng trực tiếp từ xưởng  và không qua trung gian.
Ngoài standee 2 mặt quảng cáo bán cà phê công ty chúng tôi còn là xưởng chuyên thi công, sản xuất và thiết kế hộp đèn trà sữa, vòng quay, thùng phiều, booth sampling, xe lắp ráp, kiot bán hàng và khay đựng inox.
Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá bạn nhé!

Cảm nhận của khách hàng