Địa chỉ sản xuất mockup mô hình ly trà sữa giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ sản xuất mockup mô hình ly trà sữa giá rẻ Hà Nội

Quầy cách sản phẩm “Mockup mô hình ly trà sữa

Chất liệu : toàn bộ khung sắt bợ đỡ sơn đen hoặc trắng, chống gỉ, thích hợp quảng cáo ngoài trời.

Phần đế : đế sắt đặc tròn nặng 2 - 3kg hoặc đế khung sắt vuông

Phần hình ảnh : format 5 ly ốp decal pp ngoài trời cán màn bảo vệ chống thấm.

Kích thước : Ngang 90cm ~ 100cm , chiều cao tổng thể 160cm

Bạn muốn không gian quán của bạn thêm sinh động thu hút khách hàng.

Bạn cần tìm một cơ sở thiết kế standee mô hình đẹp, chuẩn, cực bền và chất lượng tốt.

807 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

 

hình ảnh standee ly trà sữa

khung sắt standee quảng cáo

mockup mô hình ly trà sữa

mockup mô hình sản phẩm mua ở đâu

giá standee sản phẩm

giá standee ly trà sữa

Theo trào lưu uống trà sữa bùng nổ ở giới trẻ thì ngay nay rất nhiều người đã bắt đầu vào việc kinh doanh bán trà sữa lưu động. Một trào lưu sôi động từ trà sữa truyền thống cho đến các loại trà sữa thái xanh, trà sữa hồng trà, trà sữa lục trà và bên trong những ly trà sữa đó là vô vàng các loại thạch, nhằm tạo thêm vị đậm đà, đủ hương vị cho ly trà sữa thêm ngọt ngào, đủ chất vị và nó đã khiến nhiều giới trẻ bị cuồng trà sữa. Từ những xu hướng ấy nhiều người đã quyết định kinh doanh trà sữa bằng những quầy bán trà sữa lưu động giá rẻ, nó ít tốn chi phí đầu tư cho việc sản xuất cũng như kinh doanh, mà hiệu quả nó mang lại khá lớn, nó thích hợp cho những ai ít vốn đầu tư và ít kinh doanh kinh doanh thì chúng ta có thể bắt đầu với việc kinh doanh trà sữa bằng xe bán hàng lưu động này.

Bên cạnh đó, một mô hình sản phẩm đi kèm theo nó mà không thể thiếu đó là mockup mô hình ly trà sữa được thiết kế để trưng bày đi kèm với quầy bán trà sữa nhằm mục đích pr sản phẩm kinh doanh bằng một vật thật, hình thật…. đó là cách nhiều người kinh doanh đang PR ngầm để thu hút sự chú ý của giới trẻ ở sự sáng tạo độc đáo của con người khi tạo ra các mẫu mockup mô hình ly trà sữa lạ mắt này. Chính vì thị trường kinh doanh hiện nay đang cạnh tranh gay gắt với nhau mà rất nhiều bạn trẻ đều bị cuốn hút bởi mô hình kinh doanh quảng cáo này, vậy làm sao để có được thành công từ một quầy bán trà sữa nhỏ nhưng nổi bậc hơn giữa vô vàn các quán trà sữa khác thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vị trí địa lý, chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ và yếu tố đóng vai trò quan trọng vẫn là cách quảng cáo cho quán.

Đến với sản phẩm các mockup mô hình ly trà sữa của Thiên Phúc bạn sẽ trải nghiệm được hiệu qảu kinh doanh mà nó mang lại, vì hiện nay các standee mô hình được sử dụng khá phổ biến không chỉ ở ngoài đường, trước các cửa hàng mà trong các hội nghị event họ vẫn đang sử dụng các standee mô hình sản phẩm hay mô hình người để truyền đạt thông tin đến khách hàng trực tiếp hơn.

Admin: linhtran.thienphuc

Cảm nhận của khách hàng